CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HỒNG PHÁT

  • Tên Công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HỒNG PHÁT
  • Tên giao dịch quốc tế: HONG PHAT TECHNOLOGY AND TRADING COMPANY LIMITED –  HONG PHAT TECH Co., LTD
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 10, Lô C, Khu nhà vườn đô thị mới Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch (Địa điểm kinh doanh): Số 8, Ngách 63/2 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: (84.24) 730.99686
  • Fax: (84.24) 62.670.881
  • Mã số thuế: 0104262962
  • Email: hongphat@nihophawa.vn
Nồi hấp chính hãng Nihophawa

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HỒNG PHÁT được thành lập vào ngày 19 tháng 11 năm 2009, là doanh nghiệp tư nhân chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và kinh doanh các trang thiết bị y tế. Các sản phẩm mũi nhọn của công ty như: Nồi hấp tiệt trùng, tủ sấy tiệt trùng, tủ ấm, các hệ thống xử lý chất thải rắn y tế, và hệ thống xử lý chất thải lỏng y tế, bằng các công nghệ sạch thân thiện môi trường.

     Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Hồng Phát đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn thiết bị tiệt trùng và nhiều hệ thống xử lý chất thải rắn y tế, công nghiệp, nước thải y tế, công nghiệp cho các khách hàng Bệnh viện, cơ sở nghiên cứu, công ty xử lý môi trường,… trải khắp mọi tỉnh thành Việt Nam, và xuất khẩu.

Sứ mệnh, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

“Niềm tin cho sức khỏe cộng đồng”

Tạo ra sản phẩm thân thiện môi trường và là nơi Cộng đồng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào dịch vụ và sản phẩm của Công ty, đem lại giá trị cao cho hách hàng với chất lượng hoàn hảo nhất, giá thành hợp lý nhất, để góp phần nâng cao sức khỏe cộng động của Việt Nam và các khu vực trên toàn thế giới.

Tầm nhìn

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hồng Phát luôn lỗ lực hết mình để tạo dựng, phát triển các lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp là sản xuất các thiết bị tiệt trùng, thiết bị xử lý chất thải trong các bệnh viện và phát triển các thiết bị y tế có độ an toàn tuyệt đối với giá thành hợp lý, đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu quốc tế chặt chẽ nhất… để đưa các sản phẩm thiết bị y tế Việt Nam đến tay người dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng trên toàn thế giới.

Các giá trị cốt lõi

“TÍN – TÂM – TRÍ – LỰC – TINH – NHÂN”

Tín

Chữ “TÍN” luôn được đặt lên vị trí hàng đầu, chữ TÍN là danh dự, là vũ khí cạnh tranh Bảo vệ chữ TÍN là trách nhiệm của từng cán bộ lao động của công ty. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, lỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình đối với khách hàng và đối tác đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Tâm

Chữ “TÂM” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh ở công ty Hồng Phát. Chúng tôi thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu tối thượng”, Hồng Phát luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của mình. Bên cạnh đó, Hồng Phát còn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Trí

Chữ “TRÍ” được coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ cũng như các dự án mà công ty tham gia.

Hồng Phát đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Hồng Phát đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Lực

Chữ “LỰC” Năng lực, hiệu quả trong từng hành động, sự hài lòng của khách hàng’ để thúc đẩy khát vọng tiên phong vì niềm tin cho sức khỏe cộng đồng là động lực phát triển.

Tinh

Chữ “TINH” Với mục tiêu tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống đầy đủ và góp phần xây dựng một xã hội phát triển, Hồng Phát mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Hồng Phát quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

Nhân

Chữ “NHÂN” Là mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội được Hồng Phát xây dựng dựa trên sự thiện chí, tinh thần thân ái và tinh thần nhân văn. Các cán bộ công nhân viên trong công ty luôn được coi là tài sản quý giá nhất, chính vì lẽ đó, công ty luôn tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giàu tính nhân văn, thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thuận lợi để cho người lao động có thu nhập cao, và tạo điều kiện cơ hội phát triển công bằng để toàn bộ nhân viên có thể phát huy được hết khả năng của mình.

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC CÔNG TY

Sơ đồ công ty

CÁC LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH

DANH MỤC SẢN PHẨM KINH DOANH CỦA CÔNG TY

STT

Tên sản phẩm

Diễn giải

I

 Nồi hấp

I.1.

 Nồi hấp dung tích nhỏ và vừa

 Nồi hấp ướt

Dung tích từ 23 đến 110 lít

 Nồi hấp sấy khô

I.2.

 Nồi hấp trung tâm

 Nồi hấp trung tâm cửa mở ngang

Dung tích từ 150 đến 4000 Lít

 Nồi hấp trung tâm cửa trượt dọc tự động

II.

 Tủ sấy

II.1.

 Tủ sấy dung tích nhỏ và vừa

Dung tích từ 35 đến 108 lít

II.2.

 Tủ sấy dung tích lớn

Dung tích từ 121 đến 436 lít

III

 Tủ ấm

III.1

 Tủ ấm dung tích nhỏ và vừa

Dung tích từ 35 đến 108 lít

III.2

 Tủ ấm dung tích lớn

Dung tích từ 121 đến 436 lít

IV

 Hệ thống xử lý rác thải rắn y tế

IV.1.

 Hệ thống xử lý rác bằng hơi nước bão hòa ở nhiệt độ cao kết hợp nghiền cắt

 Công suất xử lý: 6 kg/giờ đến 140 kg/giờ

IV.2

 Lò đốt rác thải y tế MEDIBURNER – công nghệ Mỹ

 Công suất xử lý từ 5 kg/giờ đến 100kg/giờ

V.

 Hệ thống xử lý nước thải y tế bằng công nghệ cao AAO-MBR

 Công suất xử lý: từ 1 m³ đến 2000 m³/Ngày đêm

VI

 Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và Công nghiệp

 Công suất xử lý: từ 1m3 đến 50.000 m3/Ngày đêm.