Từ lâu, nồi hấp tiệt trùng công nghiệp đã là một sản phẩm không thể thiếu được tại những phòng thí nghiệm hay phòng xét nghiệm tại các bệnh viện lớn. Với công nghệ hiện đại cải tiến bộ cảm biến của máy hay hệ thống báo động mới chất lượng hơn. Các thiết bị nồi hấp ngày càng được cải tiến theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng, nồi hấp tiệt trùng công nghiệp là một trong số đó. Hãy cùng xem nồi hấp y tế công nghiệp có những đặc điểm gì nổi bật và thu hút đến vậy.

Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp và những điểm nổi bật

Nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây mà nồi hấp công nghiệp được lựa chọn để sử dụng ở nhiều nơi, cho nhiều mục đích khác nhau.

Dung tích lớn hơn, đáp ứng nhu cầu cao hơn

Khác vời nồi hấp tiệt trùng thông thường, nồi hấp y tế công nghiệp có khối lượng lớn hơn rất nhiều, thường có dung tích từ 200 đến 2000 lít.

Sản phẩm với dung tích lớn đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu sử dụng cao, như các khu công nghiệp hay nhiều bệnh viện lớn, thường xuyên phải khử khuẩn các loại dụng cụ hay thiết bị với số lượng lớn.

Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp có kích thước lớn

Kiểm soát quá trình hoạt động dễ dàng

Sản phẩm được trang bị màn hình LCD trực quan, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi được quá trình hoạt động của nồi hấp từ bên ngoài, dễ dàng kiểm soát và điều khiển dừng máy trong những trường hợp cần thiết. Tích hợp chức năng tiệt trùng chân không đã được kiểm định về chất lượng, sản phẩm có khả năng tiệt trùng hiệu quả hầu hết các loại vi khuẩn.

Chạy chương trình đã cài đặt trước

Với tính năng vượt trội các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng có khả năng chạy các trương trình đã cài đặt từ trước. Trong nhiều trường hợp cần thiết, bạn có thể cài đặt và tùy chỉnh cho máy tự động chạy mà không cần điều khiển hay theo dõi quá trình tiệt trùng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, máy còn có thể tự lưu trữ dữ liệu và ghi lại dữ liệu một cách linh hoạt, có thể in các thông số giúp bạn lưu trữ dữ liệu và thông số của sản phẩm, từ đó có thể tính toán các quy trình làm việc và bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm.

Xem Thêm >>> Top 3 nồi hấp tiệt trùng 100 lít tốt nhất hiện nay

An toàn trong quá trình sử dụng

Với hệ thống cửa tự động và nút dừng khẩn cấp máy sẽ giúp bạn có thể kiểm soát mọi tình huống xấu có thể xảy ra, dù là tệ nhất. Khi đó, bạn chỉ cần nhấn nút dừng khẩn cấp thì máy sẽ ngừng hoạt động ngay tức thì, tránh các trường hợp đáng tiếc có thể sảy ra.

Thể tích lớn giúp công việc của bạn trở lên nhanh hơn

Có nên sử dụng nồi hấp tiệt trùng công nghiệp hay không?

Bạn vẫn còn đang phân vân về việc có nên chọn dòng sản phẩm nồi hấp tiệt trùng công nghiệp hay không? Trên nhiều quốc gia lớn như Trung Quốc, Mỹ, Nga tại đa số các phòng thí nghiệm hay các cơ sở xét nghiệm thì việc sử dụng thiết bị hấp y tế công nghiệp là một điều rất bình thường. Với khả năng tiệt trùng mạnh mẽ cũng như với nhưng tính năng vượt trội so với các dòng máy khác thì lựa chọn sản phẩm công nghiệp là một sự lựa chọn nên thử sử dụng.

Trong ngành công nghiệp điện tử, thiết bị tiệt trùng y tế được sử dụng để tạo ra môi trường thích hợp cho công việc. Chẳng hạn như môi trường cùng với nhiệt độ cao và áp suất lớn là môi trường lý tưởng để phát triển các tinh thể thạch anh.

Không chỉ thế, sản phẩm còn được sử dụng vào mục đích xử lý composite trong lưu hóa cao su.

Trên đây là một số đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm nồi hấp tiệt trùng công nghiệp mà noihaptiettrung.net đã tham khảo qua. Rất mong với những gì chúng tôi mang lại có thể giúp bạn hiểu dõ hơn về các sản phẩm công nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *